Giỏ hàng

MỤC TUYỂN DỤNG

GO TOGETHER, GROW TOGETHER 

A’MINT VIỆT NAM - KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG, BẮT NGUỒN TỪ NGŨ CỐC

1. Vị thế số 1 trên thị trường ngũ cốc Việt Nam: 

Ra đời với hướng đi riêng đầy khác biệt luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã bắt mắt phù hợp với xu hướng. Phương thức truyền thông sản phẩm mới mẻ, A’mint với khí chất riêng là đại diện cho một thương hiệu đề cao tinh thần nữ quyền -  trân trọng và tôn vinh mọi phụ nữ thông qua hình ảnh và nội dung được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp.

2. Từ ngũ cốc hữu cơ đến thương hiệu chất lượng vì sức khỏe

Khi sức khỏe tốt trở thành yếu tố cốt lõi xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc, khi chất lượng sản phẩm ngày càng được chú trọng hơn về sự an toàn - xanh - sạch. Tất cả là điểm khởi tạo nên A’mint của hôm nay với khát vọng mang đến sản phẩm dinh dưỡng tốt cho phụ nữ, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển sữa hạt và ngũ cốc an lành - chất lượng. 

3. Mở rộng cơ hội công việc mới cùng bạn phát triển kinh doanh

Một doanh nghiệp thành công không thể thiếu những cá nhân xuất sắc vì A’mint Việt Nam tin rằng đầu tư cho con người là sự đầu tư quan trọng nhất. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn kết nối những cộng sự mới, đối tác kinh doanh phù hợp luôn hết mình với công việc và không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới.

4. Nền văn hóa kinh doanh trực tuyến - Tôn trọng sự sáng tạo và năng lực

Thành công của chúng tôi có sự góp mặt rất lớn từ những đối tác kinh doanh tốt - những người đồng hành có niềm tin mạnh mẽ vào năng lực bản thân và hứng thú với công việc, đặc biệt quan trọng khi bạn kinh doanh sản phẩm tiêu dùng cho cơ thể và sức khỏe. 

Chính vì vậy, A’mint nỗ lực hết mình để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp giữa các đối tác với thương hiệu, luôn cởi mở và thân thiện tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất để mỗi cá nhân được tự do phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo giúp đưa thương hiệu A’mint Việt Nam đến gần hơn với phụ nữ. 

Chúng tôi tạo nên một sân chơi công bằng giúp khơi dậy tiềm năng , thông qua các buổi chia sẻ bí quyết kinh doanh hiệu quả từ các thành viên kỳ cựu, giúp bạn an tâm kinh doanh không phải đứng trước nỗi lo tồn hàng. Tạo tiền đề tốt cho các đối tác mới có thể áp dụng và cọ xát thực tế, thường xuyên trending các kiến thức về sản phẩm và sức khỏe, giúp rèn luyện kỹ năng kinh doanh trực tuyến cùng bạn định hướng được con đường sự nghiệp của mình. 

5. Mức chiết khấu và chính sách tốt cho đối tác

Để tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho đối tác giúp đối tác đẩy hàng nhanh, có đủ nguồn vốn tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn thu hút khách hàng. A’mint đã đưa ra một mức chiết khấu khá cao giúp Bạn có thể tự tin, thoải mái sáng tạo trong kinh doanh và phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, BẠN CẦN GÌ ?

Là thương hiệu đề cao yếu tố con người, do đó, chúng tôi mong muốn tìm những đối tác phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh của thương hiệu. Chính vì vậy để hợp tác cùng A’mint, bạn cần gửi Curriculum Vitae (CV) giới thiệu sơ lược về bản thân (bao gồm: thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, mục tiêu phát triển) về địa chỉ email: amintvietnamm@gmail.com