Giỏ hàng

Về A'mint

Sứ mệnh: Tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt

Với mong muốn nâng niu những giá trị cuộc sống và tôn vinh nét đẹp chân thiện mỹ của phụ nữ. A’mint Việt Nam mang đến cho phái đẹp nguồn dinh dưỡng lành mạnh với nguyên liệu từ các nông trại hữu cơ, nói không với thuốc trừ sâu và các hóa chất tăng trưởng. Không chỉ hỗ trợ phụ nữ sở hữu một cơ thể săn chắc, mạnh khỏe với số đo 3 vòng chuẩn, mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diện chống ung thư, bảo vệ khớp, giữ cho trái tim khỏe.


Triết lý kinh doanh: Chất lượng tốt song hành cùng mẫu mã đẹp

Để phụ nữ Việt Nam có cơ hội sử dụng những sản phẩm hữu cơ giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. A’mint tin rằng sản phẩm tốt luôn cần hài hòa với chuẩn thẩm mỹ chung của người Việt, là tiêu chí đồng hành, là yếu tố phát triển cốt lõi của A’mint trên mọi chặng đường.


Chính sách chất lượng

Luôn có trách nhiệm đối với sức khỏe của khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm chất lượng giá thành phù hợp, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ pháp luật Việt Nam.


Quy trình sản xuất

Áp dụng công nghệ Nano Máy Nghiền Hạt kích cỡ NANO SIZE của DAEGA KOREA giúp đảm bảo giữ được trọn vẹn tinh túy và hương vị của đậu. Hạt được rang kĩ giúp sẽ lưu giữ hương vị lâu hơn, đậm đà hơn, kéo dài thời gian bảo quản một cách tự nhiên.


Thông điệp thương hiệu  

Giá trị bền vững, sức khỏe dài lâu

Bắt nguồn từ sứ mệnh hướng đến những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe được tạo nên từ các loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, mang hương vị nguyên bản ngon đúng chuẩn. Hỗ trợ phụ nữ Việt tôn tạo vẻ đẹp ẩn giấu bên trong, mang đến nguồn cảm hứng cho cuộc sống giúp nuôi dưỡng cơ thể săn chắc tràn đầy sức sống.

Kiến tạo tỷ lệ vàng cơ thể, chuẩn mực cho vẻ đẹp tinh khôi.
Cân bằng tỷ lệ trong việc thúc đẩy sự phát triển các mô cơ ngực, mông hoặc giúp tăng cân toàn diện cho người gầy mà không gây tích mỡ, tích nước trong cơ thể. Sản phẩm ngũ cốc A’mint không chỉ xây nên những giá trị bền vững và lâu dài cho sức khỏe, mà còn chung tay bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người phụ nữ Việt Nam từng ngày.