Giỏ hàng

GIẢI MÃ CÔNG DỤNG SOY ISOFLAVONES CÓ TRONG ĐẬU NÀNH

Rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng và có nguy cơ gia tăng ung thư vú luôn là vấn đề băn khoăn khiến các nàng lo ngại khi sử dụng Đậu Nành. Để gỡ rối nỗi lo ấy, nàng hãy cùng A’mint tìm hiểu thêm về tác dụng của Đậu Nành. Và liệu Đậu Nành thực sự có hại như lời đồn hay không nhé!

Từ lâu, Đậu Nành được khẳng định là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, cung cấp protein có lợi, giúp tránh bệnh loãng xương và bảo vệ chống lại các bệnh ung thư nội tiết tố và tuyến tiền liệt. Nhưng mặc khác, Đậu Nành cũng được cho là nguyên nhân gây ra ung thư vú, các vấn đề về tuyến giáp hoặc mất trí nhớ. 

Theo nhận định từ Đại học Harvard, các nghiên cứu cho rằng đậu nành có lợi hay hại bởi do những ảnh hưởng phức tạp lên cơ thể, chủ yếu đến từ nồng độ Isoflavanone - là một loại estrogen thực vật (tên gọi Phytoestrogen) có chức năng tương tự estrogen tự nhiên ở phụ nữ nhưng có tác dụng yếu hơn. Isoflavone từ đậu nành có thể liên kết với các thụ thể estrogen trong cơ thể và hỗ trợ estrogen, giúp bảo vệ sức khỏe phụ nữ trước một số căn bệnh như tim mạch, ung thư và loãng xương. Khi mức Estrogen giảm sút gây loãng xương, chất Isoflavones trong đậu nành sẽ giúp bổ sung canxi cho xương một cách kịp thời, hiệu quả và giúp ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh loãng xương. Ngoài ra, Isoflavones giúp kích thích nội tiết tố nữ, từ đó giúp tăng kích cỡ vòng một, giúp giảm đau và khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt.

Không những thế, Isoflavone đậu nành còn có khả năng ức chế không cho sản sinh Estrogen khi lượng Estrogen vượt quá mức cần thiết trong cơ thể nên rất có tác dụng trong việc cân bằng vóc dáng cho phụ nữ. Điều này chứng minh rằng Isoflavone giúp cân bằng Estrogen trong cơ thể phụ nữ ở mộ tỷ lệ hoàn hảo, mang lại lợi ích thay vì gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thế nên để hiểu đúng một vấn đề, chúng ta cần xem xét ở nhiều góc độ và thu thập thêm các thông tin đáng tin cậy, để kết luận về lợi ích từ Isoflavone trong Đậu Nành. Không ngẫu nhiên mà từ nhiều năm nay, các thương hiệu Vinasoy, Vinamilk liên tục đưa ra các sản phẩm sữa đậu nành với nhiều phiên bản cải tiến hơn đến tay người tiêu dùng, vì các thương hiệu này đều có hệ thống phòng nghiên cứu và phát triển để đảm bảo sản phẩm luôn phù hợp với sức khỏe người dùng

Và với những phân tích trên, nàng đã có thể an tâm hơn về công dụng và lợi ích thiết thực mà các sản phẩm ngũ cốc A’mint TĂNG VÒNG 1, TĂNG CƠ VÒNG 3, TĂNG CÂN mang đến nhờ hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời và nhiều lợi ích rồi nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa