Giỏ hàng

LỘ TRÌNH CẢI THIỆN VÓC DÁNG TỪ BÊN TRONG

Với niềm đam mê mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn từ bên trong cơ thể và cung cấp đủ các dưỡng chất đủ đầy cho nàng ăn ngon uống khỏe. A'mint mang đến nàng  một lộ trình dinh dưỡng khoa học và lành mạnh để giúp nàng cải thiện vóc dáng nhanh chóng và nâng cao sức khỏe tốt hơn, hãy đón nhận món quà từ thiên nhiên quý giá có trong ngũ cốc A’mint ngay nhé !

Với nữ giới từ 14 đến 30 tuổi cần dung nạp mỗi ngày từ 1.800 - 2.400 calo. Do đó, việc tăng cân khó và lâu có thể do nàng chưa bổ sung đủ lượng calo thiết yếu cho cơ thể.

🍹Một bữa ăn cân bằng dinh dưỡng phải đảm bảo cung cấp đầy đủ chất xơ, protein, đạm và vitamin. Hàm lượng này được tìm thấy nhiều trong các loại ngũ cốc khác nhau, nổi bật như:
- Đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ: giàu chất xơ và vitamin B1, B2 giúp tăng sự phát triển của các mô cơ, đồng thời loại bỏ cholesterol xấu.
- Đậu nành: ngoài hàm lượng ESTROGEN dồi dào giúp phát triển cơ ngực, trong đậu nành còn chứa genistein và isoflavone có tính oxy hóa cao ngăn ngừa ung thư vú.
- Hạt sen: tăng cường lưu thông máu cho giấc ngủ sâu, tăng cảm giác ngon miệng khi ăn giúp nàng lên cân dễ dàng.

Vậy làm sao để tích hợp các loại ngũ cốc trên trong một bữa ăn. Đó là khi A’mint có mặt, chỉ cần mỗi ngày 2 ly ngũ cốc TĂNG CÂN - TĂNG VÒNG 1 - TĂNG VÒNG 3 nàng đã cung cấp cho mình hơn 600 calo rồi đấy. Và con đường đến với một cơ thể cân đối, vóc dáng khỏe khoắn, tràn đầy sức sống không còn xa với các nàng của A’mint nữa.

Danh mục tin tức

Từ khóa